CĂN HỘ DUPLEX LÀ GÌ?

CĂN HỘ DUPLEX LÀ GÌ?

Với sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện căn hộ, Duplex là một sản phẩm nhà ở bất động sản còn rất xa lạ tại Việt Nam. Đây là loại căn hộ có các đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, Duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất. Duplex thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

Khái niệm căn hộ thông tầng

Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 02 tầng trở lên và nằm tại vị trí tầng cao nhất của một tòa nhà hay một cao ốc. Căn hộ Duplex là loại nhà ở không có không gian riêng bên ngoài căn hộ.

mẫu căn hộ duplex

Lịch sử ra đời

Duplex được khởi nguồn từ Manhattan – trái tim của thành phố Newyork, cũng là nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu và các nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ.

Căn hộ Dulex xuất hiện phổ biến tại Việt Nam vào những năm 2010 với kiến trúc lạ mắt và sang trọng.

Đặc trưng

Về diện tích, Diện tích của căn hộ thông tầng thường rộng. Tuy nhiên, diện tích của căn hộ thông tầng không được giới hạn cụ thể, tùy từng dự án sẽ có cách quy định khác nhau. Đơn cử như các dự án: Gold Season với căn hộ thông tầng có diện tích từ 120m2; dự án chung cư D’Lusso Emerald Quận 2 với căn hộ có diện tích 112m2; dự án chung cư Ricca Quận 9 với căn hộ có diện tích từ 103m2 đến 113m2.

Penthouse

Về vị trí, căn hộ thường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Về kiến trúc, Căn hộ được thiết kế thông tầng với 02 tầng trở lên, không có không gian riêng bên ngoài, cầu thang được thiết kế ngay bên trong căn hộ, thiết kế độc đáo với chất liệu kính ở mặt ngoài để mở tối đa góc nhìn

Về nội thất, Chất liệu nội thất của căn hộ thông tầng Duplex đều được lựa chọn từ thương hiệu cao cấp và hiện đại nhất.

Giá cả căn hộ Duplex

So với những căn hộ thông thường thì Duplex có giá cao hơn nhiều. Đơn cử với dự án Gold Season, để sở hữu căn hộ chung cư thường, bạn chỉ phải trả từ 28-31 triệu/m2, nhưng để sở hữu căn hộ Duplex bạn phải trả từ 38 triệu/m2.

Kết luận

Với sự kết hợp hoàn hảo vị trí, thiết kế, kiến trúc, vật liệu xây dựng đến hoàn thiện, căn hộ thông tầng thực sự thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bậc nhất.