Bảng giá đất Tây Ninh 2022 mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh 2022 mới nhất

Tây Ninh đang là một trong những thị trường đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực, thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước khảo sát và tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng đắt giá tại Tây Ninh và mức giá đất Tây Ninh năm 2022.

Tiềm năng đầu tư ấn tượng

giá đất tây ninh
Tây Ninh có tiềm năng khai thác và phát triển vô cùng lớn

Tây Ninh sở hữu vị trí vô cùng ấn tượng, có khả năng liên kết chặt chẽ với khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Campuchia. Điều này đã mang đến cho khu vực tiềm năng phát triển kinh tế nổi trội, giúp thu hút và tạo động lực ấn tượng cho quá trình chuyển dịch trong tương lại.

Theo quy hoạch phát triển, Tây Ninh đang được định hướng để phát triển thành trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hoá hàng đầu của khu vực, tạo nên đầu mối giao thông trong vùng và thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, Tây Ninh cũng được đánh giá cao trong vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc cảnh quan để thay đổi diện mạo.

Hệ thống giao thông cũng được Tây Ninh tập trung đầu tư và phát triển với hơn 28 dự án trong giai đoạn 2016 – 2022, mở ra khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Một số tuyến đường chính của Tây Ninh như đường Lý Thường Kiệt, đường Điện Biên Phủ, đường 790,…

Thị trường bất động sản Tây Ninh dậy sóng

thi truong bds tay nay day song
Thị trường bất động sản Tây Ninh dậy sóng với sự tham gia của nhiều đơn vị đầu tư lớn

Kể từ sau khi được quy hoạch thành đô thị loại 2, thị trường bất động sản tại Tây Ninh có những bước tăng trưởng vô cùng ấn tượng, trở thành tâm điểm của sự đầu tư nhất là khi quỹ đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, với những chính sách đầu tư xây dựng hiệu quả, địa phương đã và đang thu hút được đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Với sự đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn, Tây Ninh đã sở hữu tổ hợp khách sạn lưu trú 5 sao với quy mô đẳng cấp, sang trọng, giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Trong giai đoạn 2020 – 2025, giá đất tại Tây Ninh đã tăng khoảng 30% ở nhiều phân khúc khác nhau.

Giá đất Tây Ninh 2022

Bang gia dat Tay Ninh 2021
Bảng giá đất Tây Ninh 2021

Giá đất tại Tây Ninh được quy định rõ theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND về quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với các mức giá được áp dụng như sau:

Thành phố Tây Ninh: Mức giá cao nhất vào khoảng 30,2 triệu đồng/m2 tại khu vực đường Đại lộ 30/4; thấp nhất là 1,3 triệu đồng/m2 tại đường Huỳnh Công Thắng.

– Huyện Bến Cầu: Mức giá cao nhất là 4,5 triệu đồng/m2 tại đường Nguyễn Trung Trực; thấp nhất là 810.000 đồng/m2.

Huyện Châu Thành: Mức giá cao nhất 9,75 triệu đồng/m2 tại đường Lê Kha; thấp nhất 1,5 triệu đồng/m2 tại đường Phạm Tung.

Thị xã Hoà Thành: Mức giá cao nhất là 34,32 triệu đồng/m2 tại đường Huỳnh Thanh Mừng; thấp nhất là 5,9 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cần phải quan tâm đế hệ số điều chỉnh của giá đất tại Tây Ninh theo Quyết định số 3/2021/QĐ-UBND về việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2021, cụ thể như sau:

– Hệ số điều chỉnh giá đất từ 1,05 đến 1,15 lần đối với đất ở tại đô thị.

Hệ số điều chỉnh giá đất được quy định bằng 1,05 (K=1,05) đối với đất ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, đường huyện ngoài đô thị và đất ở tại khu đô thị, khu nhà ở mới nằm ngoài đô thị.

Hệ số điều chỉnh giá đất dao động từ 1 đến 1,05 lần đối với đất ở tại nông thôn.

Hệ số điều chỉnh giá đất được quy định đều bằng 1 (K=1) đối với sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất thương mại dịch vụ (Tại: đô thị; ven trục quốc lộ; tỉnh lộ; đường huyện ngoài đô thị; nông thôn).

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/1. Hệ số điều chỉnh giá đất Tây Ninh năm 2021 được áp dụng từ ngày 1/1/ đến 31/12/2021.