CĂN HỘ DUPLEX RICCA THU HÚT DÂN CƯ TRẺ VỀ QUẬN 9

CĂN HỘ DUPLEX RICCA THU HÚT DÂN CƯ TRẺ VỀ QUẬN 9

Tọa lại tại quận 9, căn hộ duplex thuộc dự án Ricca có mức giá trung bình 32 triệu/m2 đang được một bộ phận giới trẻ thành đạt lựa chọn để an cư.

Theo World Bank, mỗi năm Việt Nam sẽ có 1,5 triệu người gia nhập vào tầng lớp trung lưu. Đây là động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của các loại hình căn hộ diện tích lớn, thông tầng.

Căn hộ duplex nếu sở hữu vị trí tiềm năng, không gian sống được cá nhân hóa cùng tiện ích sân vườn riêng hứa hẹn là chốn an cư dành cho giới trẻ có lối sống hiện đại.

Quận 9 – nơi an cư được nhiều người trẻ chọn lựa

Đến năm 2025, quận 9 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ hạ tầng xã hội, phục vụ quá trình giãn dân cơ học, giảm áp lực về giao thông và nhà ở cho khu vực lõi trung tâm. Do đó, quận 9 có nhiều tiềm năng thu hút dân cư trẻ năng động đến định cư, dẫn đến nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây tăng trưởng.

căn hộ ricca

Các căn hộ duplex Ricca thường có diện tích lớn, đa số từ 100 m2 trở lên, thiết kế thông tầng thoáng đãng với cầu thang trong nhà và nằm trên các tầng cao nhất. Đây được xem là phương án thay cho nhà phố, giúp gia đình có thể chung sống nhiều thế hệ.

Giá trị của một căn hộ duplex nằm ở tầm nhìn toàn cảnh không bị hạn chế bởi nhà cao tầng. Sở hữu căn hộ duplex giúp chủ nhân được hưởng các lợi ích về môi trường sống, tận dụng nắng gió và không gian mở hài hòa với thiên nhiên.

Mức giá hơn 3 tỷ đồng cho căn hộ duplex Ricca 3 phòng ngủ

Thực tế hiện nay cho thấy mức giá trung bình của một căn hộ duplex không dưới 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, ở thị trường khu vực phía đông, căn hộ duplex Ricca được công ty Rio Land phát triển có mức giá hơn 3 tỷ đồng với diện tích sử dụng từ 103 m2 đến 112 m2. Người mua không phải chịu áp lực chi trả quá lớn nhờ phương thức thanh toán 1,5%/tháng.

Nhiều tiện ích bên ngoài căn hộ duplex Ricca.

Chủ nhân của căn hộ duplex Ricca còn có thể sở hữu hai tầng cùng khoảng sân vườn riêng rộng 14 m2 – 17m2, nội thất bàn giao hoàn thiện. Không gian lớn và sân vườn giúp căn hộ rộng rãi và vẫn đảm bảo được không gian riêng tư.

Anh Hữu Thanh sống tại quận 2 cho biết: “Thay vì mua căn hộ 3 phòng ngủ, tôi chọn căn hộ duplex Ricca. Mức giá không chênh lệch nhưng lợi thế có được lại tương tự nhà phố. Với căn hộ duplex, tôi có thể thiết kế thêm các phòng chức năng như gym, quầy bar… để tận hưởng cuộc sống theo cá tính riêng”.

Tọa lạc tại trung tâm phường Phú Hữu, dự án Ricca nhận được sự quan tâm của thị trường nhờ giá bán hợp lý và môi trường sống thân thiện, hài hòa với thiên nhiên. Phường Phú Hữu với lợi thế liền kề quận 2 được dự báo trở thành khu vực sôi động của quận 9. Giới chuyên gia nhận định chọn mua nhà ở tại Phú Hữu, quận 9 trong thời điểm này là bước đi hợp lý nhờ mức giá mềm và có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khu căn hộ Ricca tọa lạc tại trung tâm Phú Hữu, quận 9, phát triển bởi công ty Rio Land.

Phát triển dự án: Rio Land

Hotline: 0901 044 668

Website: https://diaocxanhsg.com.vn/can-ho/ricca-quan-9/