BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG

Từ lâu, bất động sản ven sông đã thu hút sự quan tâm của thị trường bởi tính khan hiếm, lợi thế cảnh quan, phong thủy… và còn là xu thế giúp nâng tầm phong cách sống.

Trong nhiều năm trở lại đây, các khu căn hộ ven sông trở thành sự lựa chọn của giới đầu tư bất động sản bởi cảnh quan hướng sông, hưởng gió trời từ mặt sông thổi. Điều này góp phần đem lại lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, thu hút người dân đến an cư.

Nhà ven sông trở thành xu hướng

Tại các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Mỹ… xây dựng khu đô thị ven sông với không gian xanh nằm trong lòng thành phố là hướng quy hoạch bền vững và tiên tiến.

Theo báo cáo của Savills, giá bất động sản ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10% đến 50%, cụ thể là 50% tại London, Paris; 20% tại Thượng Hải, Sydney; 15% tại Hong Kong và 10-13% tại Moscow.

căn hộ dlusso quận 2

Mua nhà ven sông dần trở thành phong cách sống dành cho người có tài chính, gu thẩm mỹ và đặt kỳ vọng cao khi lựa chọn không gian sống.

Nghiên cứu của Đại học Groningen (Hà Lan) cho thấy, cư dân tại các khu đô thị sở hữu không gian xanh rộng lớn ven sông có chỉ số hạnh phúc cao, duy trì sức khỏe và ổn định tinh thần, cảm xúc.

Không gian sống đậm chất resort ven sông tại d’Lusso

Khu căn hộ ven sông d’Lusso tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định được đánh giá cao bởi vị trí giữa trung tâm quận 2, gần phố thị sôi động nhưng vẫn được trải nghiệm sự thư thái giữa thiên nhiên khi về nhà.

nhà mẫu căn hộ d'lusso

Khi quỹ đất ven sông khan hiếm và mặt bằng giá tại trung tâm quận 2 lên đến 65 triệu đồng – 85 triệu đồng/m2, căn hộ d’Lusso với giá trung bình 55 triệu đồng/m2 mang đến tiềm năng lợi nhuận cho giới đầu tư.

Các chuyên gia cho rằng việc cầu lớn hơn cung, cảnh quan sông nước trong lành, quy hoạch giao thông đồng bộ, tiện ích đầy đủ giúp dự án ven sông như d’Lusso có khả năng tăng giá trong tương lai. Bên trong căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, bàn giao hoàn thiện với sàn gỗ và nội thất thương hiệu hàng đầu như Kohler, Hafele…

bất động sản ven sông

Để kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng giới hạn hơn 400 căn hộ, đơn vị phát triển dự án đã thiết kế một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm các tầng tiện ích khép kín cho d’Lusso. Trước mặt dự án là dòng sông xanh và dải công viên ven sông trải dài 1.400m2.

Để góp phần tăng trải nghiệm sống, d’Lusso thiết kế tầng 3 là không gian nghỉ dưỡng với chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không theo phong cách resort: khu dành riêng cho trẻ em, sân chơi nước, cabana phủ xanh và poolbar chìm. Cư dân cũng có thể vui chơi mua sắm tại trung tâm thương mại dịch vụ, hay quây quần bên gia đình bạn bè tại khu BBQ ngoài trời, cà phê.

Khu căn hộ ven sông d’Lusso có giá trung bình 55 triệu đồng/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt.

Phát triển dự án: Rio Land

Website: https://diaocxanhsg.com.vn/can-ho/dlusso-quan-2/